Hotline:

Euro Dời Sang 2021 Tin Tức 188Bet Người Khốn Khổ Nhất

Ngày đăng: 15-02-2021 15:31:11

Giải bóng đá châu Âu đã chính thức chuyển sang năm 2021 vì đại dịch Covid 19. Sự thay đổi không mong muốn này đã gây ảnh hưởng lớn tới nhiều cá nhân và hơn ai hết không ai buồn bằng huấn luyện viên trưởng Age Hareide. Vậy, người khốn khổ nhất khi Euro dời sang 2021 tin tức 188Bet này là ai? Cùng với https://188betdidong.jweb.vn/  tìm hiểu thông tin này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Người khốn khổ nhất khi Euro dời sang 2021 tin tức 188Bet

Age Hareide hiện là vị huấn luyện viên trưởng của đội bóng Đan Mạch. Năm nay ông đã 66 tuổi và được đánh giá là người khổ nhất khi Liên đoàn bóng đá châu Âu quyết định Euro dời sang 2021

Euro dời sang 2021

Tính từ thời điểm nắm quyền cao nhất ở đội tuyển Đan Mạch vào năm 2015. Vị chiến lược gia người Na Uy này đã có nhiều đóng góp quan trọng giúp thay đổi hoàn toàn bộ mặt của đội tuyển Đan Mạch. Đội bóng này đã nhanh chóng giành tấm vé danh giá vào thi đấu WC 2018. Đồng thời, giúp đội tuyển Đan Mạch lọt qua 24 đội bóng chơi tốt nhất để có tấm vé vào tham dự Euro 2020.

Sẽ không có gì đáng nói nếu bản hợp đồng của HLV trưởng Age Hareide  với đội bóng Đan Mạch sẽ hết hạn vào tháng 7/2020. Chính là thời điểm giải Euro 202 kết thúc. Nếu theo dự tính thì Euro 2020 sẽ là giải đấu bóng đá cuối cùng của vị chiến lược gia Age Hareide tại đội bóng Đan Mạch.

Theo chia sẻ của Liên đoàn bóng đá Đan Mạch thì đội bóng này đang có sự sắp xếp sau khi HLV Age Hareide kết thúc bản hợp đồng. Theo đó, đội tuyển Đan Mạch sẽ có người mới sàn sàng ngồi vào chiếc ghế nóng.

Việc di dời Euro 2020 lùi lại 1 năm lại mang tới niềm vui cho các cầu thủ đang bị chấn thương nặng tại Đan Mạch. Thế nhưng, đối với người đàn ông này, đây quả là một tin thực sự buồn.

Euro sẽ được tổ chức tại 4 quốc gia thay vì 12 quốc gia?

Dù kế hoạch ban đầu của UEFA là sẽ tổ chức Euro 2020 tại 12 quốc gia. Thế nhưng, đứng trước tình hình dịch bệnh ngày một phức tạp như hiện nay. Liên đoàn bóng đá Châu Âu buộc phải tính tới phương án giảm số lượng các địa điểm đăng cai trận đấu vòng chung kết Euro 2021.

Thực tế, nếu UEFA tổ chức Euro 2021 trải rộng khắp châu lục sẽ bị vướng vào các phương pháp phòng chống dịch khắt khe ở mỗi quốc gia. Điển hình là quy định hạn chế đi lại ở các địa điểm công cộng, tập trung đông người. Chính bởi vậy, Liên đoàn bóng đá châu Âu đã tính tới việc khoanh vùng tổ chức giải đấu tại 4 quốc gia.

>> Tải về ứng dụng 188bet app để cập nhật các tin tức Euro mới nhất tại đây!

Euro dời sang 2021

Một vài trường hợp khẩn cấp, giải bóng đá châu Âu 2021 sẽ trở về mô hình một vòng chung kết và một quốc gia tổ chức. Nếu áp dụng phương án này tức kế hoạch kỷ niệm 60 chào mừng ngày thành lập giải đấu không còn. Chưa tính việc UEFA phải bồi thường kinh phí đầu tư hạ tầng cơ sở lớn cho các quốc gia tổ chức giải đấu.

Theo chia sẻ chính thức của UEFA, ông Ceferin thì giải Euro 2021 sẽ diễn ra ở 4 quốc gia. Trong đó, nước Anh giữ vai trò chủ chốt. Tại mọi phương án, SVĐ Wembley tại London sẽ được chọn làm địa điểm tổ chức các trận đấu bán kết lẫn chung kết. Chưa tính tới việc chương trình tiêm chủng vắc xin Covid 19 tại Anh được đánh giá là tiên tiến nhất tại châu Âu.

Vậy là các bạn đã cùng với chúng tôi tìm hiểu xong thông tin về người khốn khổ nhất khi Euro dời sang 2021 tin tức 188Bet. Tiếp tục theo dõi trang để được cập nhật các tin tức mới nhất về Euro 2021 bạn nhé! Truy cập đường link sau để xem thêm các tin tức euro mới nhất tại đây: https://188betdidong.jweb.vn/chuyen-muc/euro-2021.html

Bình luận

Bài viết liên quan